ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักกีฬาเบสบอลทีมชาติไทย

aj jiw

อ.เสาวลักษณ์  เจ่าสกุล

เสนอแนะ-สอบถาม

mtday56

svich

scicamp

webmailkku

kkunet

edmodo

prlogo

sendinfo

bninfom

ขอแสดงความยินดีกับ นายกวิน  บุญนาดี นายจารุพงษ์  เกิดเกรียงไกร และนายศุภโชค  กัญญาพันธ์ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา(ศึกษาศาสตร์)  ที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทน  นักกีฬาเบสบอลทีมชาติไทย เพื่อเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขัน

รายการ 7th BFA “AA” Asian Baseball Championship under 15 years ระหว่างวันที่ 5-11  พฤศจิกายน 2555 ณ ประเทศอินเดีย

kkunews

actcalen